MUÔN KIỂU LIVESTREAM BÁN HÀNG ĐỘC - LẠ ĐANG "GÂY BÃO MẠNG"

img

Livestream luôn là "cánh tay đắc lực" giúp chủ Shop bán được nhiều đơn hàng chỉ trong 1 thời gian ngắn. Để thu hút nhiều khách hàng, nhiều Shop đã sáng tạo ra nhiều nội dung livestream "không đụng hàng". Cùng GHN điểm danh ngay các kiểu livestream độc lạ nhưng lại giúp nhiều Shop chốt đơn tấp nập nhé!

1. Livestream kết hợp với biểu diễn văn nghệ

Chỉ bằng những đoạn livestream với các vũ đạo đơn giản trên nền nhạc sôi động, nhưng độ nhịp nhàng ăn khớp  của các nhân vật tạo nên sức hút với khách hàng theo dõi thường xuyên. 

2. Thử “ngủ” trên livestream cũng hút khách

Một số chủ Shop còn “táo bạo” khi chọn cách chìm vào giấc ngủ ngay trên livestream tạo niềm vui cho khách. Dĩ nhiên, các Shop này cũng đã khéo léo làm những chiếc bảng có nội dung về sản phẩm và kêu gọi người xem chốt đơn rồi! 

3. Hóa thân thành nhân vật nổi tiếng trên livestream

Nếu giữa dàn “trai xinh gái đẹp” trên các livestream, thì nhiều Shop lại xuất hiện với tạo hình các nhân vật nổi tiếng của một phim hay trào lưu thịnh hành để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, khả năng trò chuyện hóm hỉnh, tương tác lịch sự với người xem cũng là một chiêu kéo khách hứng thú và theo dõi xuyên suốt livestream của các Shop!

Khách mua hàng online rất phụ thuộc vào cảm xúc thế nên các Shop luôn cần tạo thiện cảm để duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng nha! Ngoài nội dung livestream sáng tạo vui nhộn trên, bạn còn biết các kiểu livestream thú vị nào, hãy bình luận cho GHN biết nhé! 

#lamgiaunhanhchong

#giaohangnhanh

Bài viết liên quan

Chủ shop đã biết gì chưa? Meta Facebook đã ra mắt tính năng “Thông báo Định Kỳ” cực hay để hỗ trợ Chủ shop kinh doanh Online rồi đấy. Đọc bài viết sau đây để hiểu hơn về tính năng “xịn mịn” này nhé!

Mùa hè là thời điểm vàng cho nhiều Chủ shop tăng tốc doanh thu bởi nhu cầu mua sắm cao. Nếu bạn chưa có ý tưởng kinh doanh, hãy để GHN gợi ý bạn một số mặt hàng cực “hot” trong mùa hè rực lửa nhé!

Ai đang “bí” ý tưởng để viết bài bán hàng Ai đang cần những câu nói livestream ấn tượng để khách chốt đơn không? Để GHN gửi tặng 20 câu nói cực hay cực chất để Shop tham khảo nhé!

Sau khi tập 1 “LÀM SAO BÁN ĐƯỢC 100 ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN” lên sóng, GHN rất hân hạnh nhận được nhiều phản hồi tích cực. Cùng nhà Cam điểm qua một số bình luận của khán giả nhé!