BÍ KÍP VÀNG ĐỂ BÁN HÀNG NHIỀU ĐƠN DÙ ÍT VỐN

img

Vốn ít nên tốn nhiều thời gian để bắt tay bán hàng? "Lắm lúc thấy loay hoay, đầu mình xoay xoay" vì chưa tìm được câu trả lời.

Mời Shop “Đá bay” khó khăn bằng cách xem ngay tập 3 của CEO Nguyễn Trung Kiên: “KINH DOANH GÌ KHI CÓ ÍT VỐN TRONG TAY?" nè. Đặc biệt, thân tặng Shop bộ bí kíp: https://lamgiau.ghn.vn để tăng tốc doanh thu nhé!

 

Bài viết liên quan

Bạn có sản phẩm tốt và vẫn đang loay hoay tìm cách thu hút khách đến cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm và gia tăng doanh số? Mách bạn 05 cách thu hút khách hiệu quả ngay dưới đây!

Không chỉ bán hàng trên fanpage, trang cá nhân hay tính năng Marketplace, người dùng Facebook cũng thường chọn các group (hội/nhóm) để quảng bá sản phẩm của mình miễn phí. Tuy vậy, không phải ai cũng tìm ra cách để thành công với hướng đi này. Đừng lo, GHN sẽ “bật mí” ngay đây những lưu ý cần nhớ để có thể ra đơn từ các group Facebook, chủ shop nhanh lấy giấy bút ghi lại nhé!

Không chỉ xuất hiện trên các mạng xã hội, nhiều chủ shop cũng quan tâm việc xây dựng một website để phục vụ việc bán hàng. Sở hữu một website riêng không chỉ giúp thu hút khách hàng, tăng doanh số mà còn xây dựng hình ảnh tích cực cho shop về lâu về dài. Hãy cùng GHN tìm hiểu những điều bạn cần lưu ý để xây dựng và vận hành “cơ ngơi” online này một cách hiệu quả nhé!

“Ủa sao giá cao vậy em?” “Chị thấy bên chỗ khác rẻ hơn bên này nhiều?” Nếu gặp khó khăn trong những tình huống trên, Shop hãy xem ngay mẹo xử lý thông minh khi khách chê giá cao nhé!