BẤT NGỜ VỚI “MƯA LỜI KHEN” DÀNH CHO TRANG CÙNG SHOP LÀM GIÀU

img

Sau khi tập 1 “LÀM SAO BÁN ĐƯỢC 100 ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN” lên sóng, GHN rất hân hạnh nhận được nhiều phản hồi tích cực. Cùng nhà Cam điểm qua một số bình luận của khán giả nhé!

 

 

 

 

Chuyển từ bán hàng offline thành online dễ dàng nè

Bạn nào cần tìm định hướng kinh doanh là “trúng tủ” GHN rồi

Đã kinh doanh rồi thì cũng thích nâng cao kiến thức phải không cả nhà?

Kinh nghiệm thực tế - Xem là mê

GHN xin phép lan tỏa niềm vui này và chân thành cảm ơn sự ủng hộ của mọi người.

GHN vẫn luôn tiếp tục sứ mệnh Tận Tâm 💯% để Shop bán hàng thành công nhé!

Còn nhiều bất ngờ tại lamgiau.ghn.vn cả nhà nhớ theo dõi nha!

Bài viết liên quan

Mùa hè là thời điểm vàng cho nhiều Chủ shop tăng tốc doanh thu bởi nhu cầu mua sắm cao. Nếu bạn chưa có ý tưởng kinh doanh, hãy để GHN gợi ý bạn một số mặt hàng cực “hot” trong mùa hè rực lửa nhé!

Livestream luôn là "cánh tay đắc lực" giúp chủ Shop bán được nhiều đơn hàng chỉ trong 1 thời gian ngắn. Để thu hút nhiều khách hàng, nhiều Shop đã sáng tạo ra nhiều nội dung livestream "không đụng hàng". Cùng GHN điểm danh ngay các kiểu livestream độc lạ nhưng lại giúp nhiều Shop chốt đơn tấp nập nhé!

Ai đang “bí” ý tưởng để viết bài bán hàng Ai đang cần những câu nói livestream ấn tượng để khách chốt đơn không? Để GHN gửi tặng 20 câu nói cực hay cực chất để Shop tham khảo nhé!

Chủ shop đã biết gì chưa? Meta Facebook đã ra mắt tính năng “Thông báo Định Kỳ” cực hay để hỗ trợ Chủ shop kinh doanh Online rồi đấy. Đọc bài viết sau đây để hiểu hơn về tính năng “xịn mịn” này nhé!