Bán hàng cùng chuyên gia

 • NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO KHI KHÁCH CHÊ GIÁ CAO

  NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO KHI KHÁCH CHÊ GIÁ CAO

  “Ủa sao giá cao vậy em?” “Chị thấy bên chỗ khác rẻ hơn bên này nhiều?” Nếu gặp khó khăn trong những tình huống trên, Shop hãy xem ngay mẹo xử lý thông minh khi khách chê giá cao nhé!

 • 5 BƯỚC NGHIÊN CỨU ĐỐI THỦ BÁN HÀNG

  5 BƯỚC NGHIÊN CỨU ĐỐI THỦ BÁN HÀNG

  Đối thủ bán hàng là những shop phục vụ cùng khách hàng, cùng sản phẩm, cùng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Hiểu biết về đối thủ sẽ giúp chủ shop hình dung ra bức tranh tổng quát về thị trường và ngành mà shop đang kinh doanh. Để hiểu được thị trường và đối thủ bán hàng thì các chủ shop đừng nên bỏ lỡ 5 bước dưới đây.

 • SỰ THẬT VỀ CÁC KÊNH BÁN HÀNG - CHỦ SHOP PHẢI XEM NGAY

  SỰ THẬT VỀ CÁC KÊNH BÁN HÀNG - CHỦ SHOP PHẢI XEM NGAY

  Có Shop nào buồn khi nhìn doanh số tháng này không? Vậy thì phải xem ngay Tập 2: “SỰ THẬT VỀ KINH DOANH TRÊN MẠNG XÃ HỘI & SÀN TMĐT” nha!

 • MUÔN KIỂU LIVESTREAM BÁN HÀNG ĐỘC - LẠ ĐANG "GÂY BÃO MẠNG"

  MUÔN KIỂU LIVESTREAM BÁN HÀNG ĐỘC - LẠ ĐANG "GÂY BÃO MẠNG"

  Livestream luôn là "cánh tay đắc lực" giúp chủ Shop bán được nhiều đơn hàng chỉ trong 1 thời gian ngắn. Để thu hút nhiều khách hàng, nhiều Shop đã sáng tạo ra nhiều nội dung livestream "không đụng hàng". Cùng GHN điểm danh ngay các kiểu livestream độc lạ nhưng lại giúp nhiều Shop chốt đơn tấp nập nhé!

 • BỎ TÚI 05 “BÍ KÍP” TRẢ LỜI INBOX CHỐT ĐƠN NHẤT ĐỊNH THÀNH CÔNG!

  BỎ TÚI 05 “BÍ KÍP” TRẢ LỜI INBOX CHỐT ĐƠN NHẤT ĐỊNH THÀNH CÔNG!

  Để biến một khách hàng tiềm năng trở thành một khách hàng thực sự luôn là bài toán khó đối với các chủ shop. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm hay dịch vụ, cải thiện các vấn đề liên quan đến giao tiếp sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục “trái tim” của họ hơn. Xem ngay 5 “bí kíp” khi trả lời inbox với khách hàng giúp tạo thiện cảm tốt và tăng tỷ lệ chốt đơn dưới đây!

 • MUỐN BÁN ĐẮT HÀNG MẸ VÀ BÉ - HÃY THUỘC NẰM LÒNG 4 TIPS NÀY

  MUỐN BÁN ĐẮT HÀNG MẸ VÀ BÉ - HÃY THUỘC NẰM LÒNG 4 TIPS NÀY

  Nhu cầu mua sắm các mặt hàng mẹ và bé hiện đang khá lớn. Đây chắc chắn là thị trường tiềm năng dành cho các chủ shop. Vậy có bí quyết gì để kinh doanh mặt hàng này thu “lời” dễ dàng không? Cùng GHN tìm hiểu nhé!

 • "KHAI SÁNG" CÁCH TUYỂN ĐƯỢC NHÂN VIÊN GIỎI GIÚP SHOP CHỐT NGHÌN ĐƠN

  "KHAI SÁNG" CÁCH TUYỂN ĐƯỢC NHÂN VIÊN GIỎI GIÚP SHOP CHỐT NGHÌN ĐƠN

  Để mở rộng kinh doanh, các chủ shop cần có thêm nhân lực để hỗ trợ các công việc bán hàng. Một nhân viên xuất sắc sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng, đem lại doanh thu tốt cho cửa hàng lại còn giữ chân khách. Vậy làm thế nào để tuyển được nhân viên phù hợp? Cùng GHN tham khảo ngay bí kíp tuyển nhân viên cực hiệu quả nhé!

 • ĐIỂM DANH 4 CÁCH TRANG TRÍ SHOP THỜI TRANG HÚT KHÁCH TẤP NẬP

  ĐIỂM DANH 4 CÁCH TRANG TRÍ SHOP THỜI TRANG HÚT KHÁCH TẤP NẬP

  Việc trang trí cửa hàng đẹp mắt sẽ đẩy mạnh việc thu hút khách hàng tiềm năng. Chắc chắn rằng một Shop thời trang ấn tượng sẽ khiến khách hàng thích thú và muốn quay lại trải nghiệm thêm nhiều lần. Dưới đây là một số tips của GHN dành cho chủ Shop để trang trí cửa hàng ghi điểm

 • TOP 5 MẶT HÀNG KINH DOANH TỐT NHẤT NÊN BIẾT NĂM 2022

  TOP 5 MẶT HÀNG KINH DOANH TỐT NHẤT NÊN BIẾT NĂM 2022

  Năm 2022 đã trôi qua được ¼ chặng đường, bán gì cho mau “giàu” vẫn là một câu hỏi muôn thuở của chủ shop. Nếu chủ shop nào cũng đồng cảnh ngộ thì “nghía” qua một vài gợi ý sau từ GHN nhé!

 • GIẢI MÃ CƠN SỐT KINH DOANH MẶT HÀNG GHI CHÉP SÁNG TẠO

  GIẢI MÃ CƠN SỐT KINH DOANH MẶT HÀNG GHI CHÉP SÁNG TẠO

  Bullet journal đang là xu hướng ghi chép mà “nhà nhà, người người” đang tìm kiếm và sử dụng mỗi ngày. Tại sao trong một thế giới công nghệ nhưng xu hướng ghi chép thủ công như Bullet Journal vẫn còn tồn tại và phát triển. Shop nên tận dụng cơ hội gì từ trào lưu này? Hãy cùng GHN giải mã ngay cơn sốt mang tên Bullet Journal nhé!

MUỐN CHỐT TRIỆU ĐƠN - XEM NGAY KẺO LỠ

MUỐN CHỐT TRIỆU ĐƠN
XEM NGAY KẺO LỠ

Kinh doanh lúng túng vì đi đâu cũng thấy “công nghệ”, nhưng nếu bạn biết sử dụng thành thạo những tính năng rất “nghệ” dưới đây chắc chắn đơn vào đầy tay, chốt đơn không xuể đó! Vậy đó là gì? Cùng GHN tìm hiểu nhé!

Mặt hàng cây cảnh chưa bao giờ trở nên lỗi thời vì sự gần gũi cũng như đặc tính được “bao bọc” bởi thiên nhiên của con người. Tuy nhiên, để bán được những mặt hàng không mới như vậy, cần có những chiến lược tạo nên những dấu ấn khác biệt. Vậy làm sao để thành công trong việc kinh doanh cây cảnh Mini? Đọc ngay bài viết dưới đây để GHN tặng bạn những mẹo kinh doanh cực hay mà không phải ai cũng nói với bạn nhé!

Việc mở rộng cửa hàng hẳn là một điều chủ Shop nào cũng ao ước. Thế nhưng thuyền to thì sóng lớn, mở rộng vậy rồi thì sao mà quản lý từ xa được ta? Để giải quyết những “lấn cấn” đó của Shop, hôm nay GHN sẽ dẫn bạn đi tìm hiểu 03 cách quản lý nhân “xa mặt mà chẳng cách lòng”, đảm bảo đọc xong “khai sáng” luôn Shop nhá!

Sau bài viết đầu tiên được ủng hộ quá trời, GHN quyết định ra tiếp phần 2 của series “Câu kêu gọi chốt đơn” để giúp bạn “dắt túi” thêm những công cụ cực sáng tạo cho các bài viết và livestream.

Sản phẩm Handmade là một trong những sản phẩm tiềm năng dành cho những chủ Shop yêu thích nghệ thuật. Tuy nhiên, GHN phải thừa nhận rằng đây là một trong những sản phẩm không hề dễ bán. Muốn dễ bán, bạn thử nán lại với bài viết này để xem kinh nghiệm của Nhà Cam nha!

Thị trường đồng hồ phát triển, các sản phẩm đồng hồ càng ngày càng được săn đón và mở rộng tệp khách hàng tiềm năng. Không còn gói gọn cho các thế hệ Millennials như ngày trước, Gen Z hiện nay cũng là một phân khúc cực kỳ tiềm năng cho các dòng sản phẩm đồng hồ điện tử như Casio hay Smart Watch,...Đặc biệt, khi đối chiếu với các báo cáo thị trường, Gen Z là một nhóm đối tượng có hành vi mua hàng trên nền tảng Online khá lớn. Vậy làm sao để chinh phục thành công thị trường đồng hồ Online? Cùng GHN “lướt” qua những sai lầm mà các chủ Shop hiện nay thường hay gặp phải trong quá trình kinh doanh để việc buôn bán trở nên thuận lợi hơn nhé!

Nguồn hàng giá sỉ tràn lan mà chẳng biết chọn đâu cho đáng tin mà giá cả thì uy tín? Cứ lúng túng như vậy mãi làm sao được chủ Shop ơi. Chuẩn bị lấy giấy bút ghi lại một loạt danh sách những nguồn hàng giá sỉ siêu “chất” do chính GHN đích thân nghiên cứu, trải nghiệm nhé!

Chủ shop biết không? Kinh doanh online ngày càng trở nên dễ dàng và mở ra cơ hội cho nhiều người, từ mẹ bỉm sữa đến giáo viên hay nhân viên văn phòng. Dù giúp tăng thu nhập và trở thành một nguồn kiếm thêm hiệu quả, điều này lại khiến cho thị trường kinh doanh Online gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt. Để tạo ra lợi thế kinh doanh nhằm tăng trưởng doanh thu, bứt phá hơn đối thủ, bạn cần lưu ý một số mẹo cực hay sau đây:

Hàng hiệu, một từ khóa mơ ước đối với những ai am hiểu thời trang. Nhưng đôi khi, đối với chủ shop đã thực chiến kinh doanh mặt hàng này, có vẻ như “người ngoài ao ước, người trong ước out”. Vậy kinh doanh đồ hiệu có thực sự trải hoa hồng như mọi người vẫn nghĩ? Đọc ngay bài viết sau đây!

Bán các mặt hàng hot trend là một trong những cách kinh doanh thu lời nhanh chóng. Tuy nhiên, khi kinh doanh mặt hàng này đòi hỏi chủ shop cần tính toán cẩn thận để tránh việc “ôm hàng”, “chôn vốn”. Đừng lo, bạn chỉ cần nắm chắc những đặc điểm sau đây của mặt hàng thì sẽ có chiến thuật bán đắt hàng ngay nhé!

Chạy quảng cáo Facebook như thế nào để đơn về ào ào? Làm thế nào để chủ Shop có thể tự chạy quảng cáo hiệu quả và tối ưu chi phí? Dưới đây là các bước cực chi tiết để bạn có thể chủ động tự tạo một chiến dịch quảng cáo cho Fanpage kinh doanh.

Livestream sao cho “sống động” (lively), đây hẳn là một câu hỏi hóc búa đối với anh, chị, em chủ Shop chúng mình? Vì một phần việc tự nói trước màn hình điện thoại có vẻ khá kỳ quặc, tuy nhiên nếu thành thạo hình thức bán hàng này thì đơn về siêu to đó bạn. Hãy thử cùng GHN tìm hiểu nha!